Trang chủ
Tra cứu thông tin
Tra cứu thông tin website
Tra cứu văn bản
Thư viện giáo án điện tử
Liên kết Website
KẾT QUẢ TÌM KIẾM

Thúc đẩy hợp tác giáo dục nghề nghiệp giữa Việt Nam và Australia

Ngày 17/7/2018, tại trụ sở Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Cục Việc làm đã có buổi làm việc với đoàn Quốc hội Australia, do ông Rowan Ramsey - Nghị sĩ Quốc hội, Viên chức đặc trách lỷ luật của Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Thư viện Quốc hội Australia dẫn đầu. Hai bên đã thảo luận về hoạt động hợp tác giữa Việt Nam và Australia về giáo dục nghề nghiệp, đặc biệt là nội dung về chuyển dịch lao động, nâng cao năng suất lao động và nâng cao cơ hội tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. Tại buổi tiếp, ông Trương Anh Dũng - Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã khái quát với đoàn Australia về hệ thống giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam. Ông Trương Anh Dũng cho biết, đây là lĩnh vực được Chính phủ Việt Nam rất coi trọng. Việt Nam hiện có hơn 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, tuyển sinh 2,2 triệu học viên mỗi năm. Nhân lực qua giáo dục dạy nghề tại Việt Nam đã chiếm 75% tổng số lao động qua đào tạo, hy vọng thời gian tới sẽ đạt 80 - 85%. Chính phủ Việt Nam kỳ vọng sẽ đổi mới và nâng cao lĩnh vực này, tập trung vào nhân lực chất lượng cao.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2018

Năm 2018, Trường Trung cấp Việt Nhật liên kết với Trường Cao đẳng Công thương Thái Nguyên trực thuộc Bộ Công thương, thông báo tuyển sinh - chương trình đào tạo nghề theo đề án miễn 100% học phí

DU HỌC NGHỀ NGHỀ VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI CHLB ĐỨC

Du học nghề tại CHLB Đức đang là sự lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên Việt Nam; Bỡi lẽ: Đức là quốc gia có nền kinh tế, khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới với nhiều tập đoàn kinh tế lớn như: Simens AG, Daimler AG (Mercedes – Benz)….; Nền giáo dục Đức được đánh giá hàng đầu thế giới; trong danh sách các trường top 400 và top 700 thế giới, số lượng trường của Đức nằm trong top 3 chỉ đứng sau Mỹ và Anh; Môi trường sống an toàn, chất lượng cuộc sống cao, chế độ phúc lợi xã hội tốt; Thực trạng nhân lực: Đức là quốc gia có dân số già, tình trạng thiếu hụt nguồn lao động rất lớn, đặc biệt là ngành Điều dưỡng, theo dự báo đến năm 2020 nước Đức thiếu khoảng 250.000 lao động trong ngành và đến năm 2030 là 5000.000 lao động. Ưu điểm của chương trình Du học nghề Đức Yêu cầu đầu vào không quá cao, hồ sơ và thủ tục tham gia chương trình đơn giản. 100% Học viên được miễn học phí và hưởng trợ cấp 800 -1000 EUR/ tháng trong quá trình học. Chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế,với chương trình đào tạo kép ưu việt, học viên được đảm bảo về môi trường học tập cũng như môi trường sống tiện nghi, lành mạnh. Sau khi ra trường học viên được cấp bằng nghề đạt chuẩn Châu Âu, có cơ hội việc làm với mức lương cao 1.600 – 2.500 EUR và có cơ hội định cư tại CHLB Đức. Nhà trường trân trọng giới thiệu đến các em học viên chương trình du học nghề và cơ hội định cư tại CHLB Đức (kèm theo)

DU HỌC NHẬT BẢN, HÀN QUỐC NĂM 2018 - 2019

Du học Nhật Bản, Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam; Bởi vì đến với xứ sở Hoa Anh Đào, xứ sở Kim Chi, các em không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, bằng cấp được Quốc tế công nhận; mà du học sinh còn được học hỏi tinh thần, thái độ làm việc, tác phong công nghiệp, tinh hoa văn hóa Nhật - Hàn; đặc biệt là Chính phủ Nhật Bản, Hàn Quốc đang có nhiều chính sách tạo điều kiện cho du học sinh vừa học, vừa làm thêm đủ để tự trang trải cho học tập và còn có trích lũy tài chính; sau khi tốt nghiệp du học sinh sẽ được cấp visa ở lại làm việc theo quy định; Với lợi thế là Đơn vị trực tiếp ký kết tuyển sinh với các trường cao đẳng, đại học hàng đầu đầu của Nhật bản, Hàn Quốc, Trường Việt Nhật đã đưa hàng trăm học sinh Việt Nam du học thành công.

THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN, XKLĐ ĐÀI LOAN, SINGAPOER NĂM 2018

Nhật Bản, Đài Loan, Singapoer đang là những thị trường lao động nhận được sự quan tâm hàng đầu của người lao động Việt Nam. Để cung cấp các thông tin hữu ích cho người lao động, học sinh, sinh viên Nhà trường thông báo chương trình thực tập sinh Nhật Bản, xklđ Đài Loan, Singapoer năm 2018 (attach kèm theo)

DU HỌC NGHỀ NGHỀ VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI CHLB ĐỨC

Du học nghề tại CHLB Đức đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam, bởi lẽ, CHLB Đức là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, phúc lợi xã hội cao; là quốc gia: Kinh tế, khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới với nhiều tập đoàn kinh tế lớn như: Simens AG, Daimler AG (Mercedes – Benz)….; Nền giáo dục Đức được đánh giá hàng đầu thế giới; trong danh sách các trường top 400 và top 700 thế giới, số lượng trường của Đức nằm trong top 3 chỉ đứng sau Mỹ và Anh; Môi trường sống an toàn, chất lượng cuộc sống cao, chế độ phúc lợi xã hội tốt; Thực trạng nhân lực: Đức là quốc gia có dân số già, tình trạng thiếu hụt nguồn lao động rất lớn, đặc biệt là ngành Điều dưỡng, theo dự báo đến năm 2020 nước Đức thiếu khoảng 250.000 lao động trong ngành và đến năm 2030 là 5000.000 lao động.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC 2017 - 2018

Du học nghề tại CHLB Đức đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ, nhất là các bạn học viên Việt Nam, bởi lẽ: Miễn học phí và các chi phí khác liên quan đến đào tạo nghề tại CHLB Đức. Được học tập và làm việc trong môi trường lành mạnh, trang thiết bị hiện đại. Hưởng trợ cấp trong thời gian học nghề khoảng 800 Euro/tháng. Có thể làm thêm ngoài giờ 21 tiếng/tuần với mức thu nhập 5 – 8 Euro/tiếng. Được đóng Bảo hiểm và Thuế trích từ tiền trợ cấp hàng tháng theo Luật CHLB Đức. Sau khi tốt nghiệp khoá học nghề được nhà trường bảo đảm việc làm tại CHLB Đức từ 03 năm trở lên và được hưởng mức lương và chế độ như người lao động Đức, khoảng 2.000 Euro/tháng. Theo hợp đồng lao động của Luật lao động Đức, sau 08 năm học tập/ làm việc không gián đoạn thì học viên có quyền xin cư trú dài hạn.

CHƯƠNG TRÌNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NĂM 2017

Xuất khẩu lao động đang là định hướng giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực được Đảng, nhà nước và toàn thể nhân dân quan tâm; trong những năm qua xuất khẩu lao động không ngừng tăng lên về số lượng, đặc biệt là xuất khẩu lao động sang các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Châu Âu; nguồn ngoại tệ thu từ xuất khẩu lao động đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển của quê hương đất nước.

DU HỌC NHẬT BẢN, HÀN QUỐC NĂM 2017

Du học tự túc tại Nhật Bản, Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam; Bởi vì đến với xứ sở Hoa Anh Đào, xứ sở Kim Chi, các em không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, bằng cấp được Quốc tế công nhận; mà du học sinh còn được học hỏi tinh thần, thái độ làm việc, tác phong công nghiệp, tinh hoa văn hóa Nhật - Hàn; đặc biệt là Chính phủ Nhật Bản, Hàn Quốc đang có nhiều chính sách tạo điều kiện cho du học sinh vừa học, vừa làm thêm đủ để tự trang trải cho học tập và còn có trích lũy tài chính; sau khi tốt nghiệp du học sinh sẽ được cấp visa ở lại làm việc theo quy định; Với lợi thế là Đơn vị trực tiếp ký kết tuyển sinh với các trường cao đẳng, đại học hàng đầu đầu của Nhật bản, Hàn Quốc, Trường Việt Nhật đã đưa hàng trăm học sinh Việt Nam du học thành công. Năm 2017, Nhà trường trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh, học sinh Chương trình Du học gắn với việc làm thêm tại Nhật Bản, Hàn Quốc, như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2017 (Đào tạo theo Dự án miễn 100% học phí)

Năm 2017, Trường Trung cấp nghề Việt Nhật hợp tác với các cơ sở giáo dục trong và ngoài nước thông báo tuyển sinh đào tạo như sau:

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG GIÚP VIỆC Ả RẬP XÊ ÚT NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Những năm gần đây cùng với những khó khăn trong vấn đề giải quyết việc làm cho người lao động, xu hướng tìm việc tại Đài Loan -Nhật Bản - Ả Rập Xê Út đã ngày càng lan rộng và được phổ biến rộng rãi. Phong trào này đặc biệt phát triển ở các tỉnh miền núi, vùng sâu vùng xa, nơi tỷ lệ người lao động có việc làm thấp, đồng thời mức sống, mức thu nhập của người dân không được đảm bảo. Bên cạnh những lao động phổ thông ở độ tuổi 20 – 30 tuổi, cũng có rất nhiều lao động nữ lớn tuổi muốn tìm kiếm công việc tại nước ngoài để cải thiện cuộc sống, hướng đến mong muốn xóa đói giảm nghèo. Tuy nhiên do vấn đề về tuổi tác, đơn hàng cho các lao động ở độ tuổi trung niên bị hạn chế rất nhiều so với lao động trẻ tuổi, và như vậy xuất khẩu lao động theo chương trình giúp việc gia đình là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ ở độ tuổi này. Được đi làm việc nước ngoài và kiếm thêm thu nhập theo diện giúp việc gia đình tại Ả Rập là nguyện vọng của nhiều phụ nữ, song họ cũng cần cân nhắc rất nhiều trước khi tham gia. “Nên” hay “không nên” là câu hỏi mà rất nhiều người lao động phải băn khoăn, suy nghĩ. Bài viết này sẽ giúp các bạn chỉ ra những thuận lợi và khó khăn khi tham gia xuất khẩu lao động theo hình thức giúp việc gia đình để từ đó có những quyết định phù hợp khi có ý định tham gia

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XKLD SINGAPORE

Tính đến thời điểm hiện tại lao động Việt Nam được rất nhiều thị trường lao động có nhu cầu tuyển dụng. Mỗi thị trường đều có những đặc điểm riêng phù hợp với từng đối tượng lao động. Gần đây nổi trội vẫn là thị trường Singapore, đây là một thị trường khá thu hút lao động Việt Nam không chỉ bởi công việc, mức lương mà còn cả vì con người văn hóa nơi đây.

GIÚP VIỆC ĐÀI LOAN

chương trình Giúp việc gia đình tại Đài Loan MIỄN PHÍ ĐÀO TẠO - MIỄN PHÍ ĂN, Ở - CHO NỢ PHÍ XUẤT CẢNH - CHO VAY VỐN XUẤT CẢNH ( Không thế chấp)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2016 (Đào tạo theo Dự án miễn 100% học phí)

Trường Trung cấp nghề Việt Nhật liên kết với Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện – Luyện kim Thái Nguyên trực thuộc Bộ Công thương thông báo tuyển sinh hệ chính quy Khóa 52 tại Phân hiệu đào tạo Hà Tĩnh, năm học 2016 như sau: I. Hệ đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh 1. Hệ cao đẳng nghề: 210 chỉ tiêu TT Ngành nghề đào tạo Chỉ tiêu TT Ngành nghề đào tạo Chỉ tiêu 1 Điện công nghiệp, Điện tử CN 35 4 Công nghệ cán kéo kim loại 35 2` Hàn 35 5 Công nghệ ô tô 35 3 Cắt gọt kim loại 35 6 Luyện thép 35 - Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT, THPT GDTX hoặc tương đương - Thời gian đào tạo: 3 năm, tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng nghề ( Cao đẳng và công nhận danh hiệu kỹ sư thực hành hoặc cử nhân thực hành – theo Luật Giáo dục nghề nghiệp). 2. Hệ trung cấp nghề: 490 chỉ tiêu TT Ngành nghề ĐT Chỉ tiêu TT Ngành nghề ĐT Chỉ tiêu 1 Điện công nghiệp, Điện tử CN 140 5 Công nghệ oto 70 2 Hàn 140 6 Sữa chữa thiết bị luyện kim 35 3 Luyện thép, luyện gang 35 7 Nguội sữa chữa máy công cụ 35 4 Cắt gọt kim loại 35 - Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương tốt nghiệp THCS - Thời gian đào tạo: 2 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS ( không kể thời gian học bổ sung văn hóa), 2 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Tốt nghiệp được cấp bằng trung nghề. 3. Hệ liên thông Trung cấp nghề lên Cao đẳng nghề: 70 chỉ tiêu TT Ngành nghề ĐT Chỉ tiêu TT Ngành nghề ĐT Chỉ tiêu 1 Điện công nghiệp, Điện tử CN 35 2 Hàn 35 - Đối tượng tuyển sinh: học sinh tốt nghiệp trung cấp nghề hoặc tương đương. - Thời gian đào tạo: 18 tháng II. Hình thức tuyển sinh: - Xét tuyển dựa vào kết quả học tập, rèn luyện của các năm học THCS và THPT/ THPT GDTX, kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016, bảng điểm và bằng tốt nghiệp trung cấp nghề hoặc tương đương. III. Quy định hồ sơ tuyển sinh, gồm có 1. Phiếu đăng ký học nghề ( theo mẫu) 2. Sơ yếu lý lịch ( theo mẫu) 3. Bản sao giấy khai sinh 4. 02 ảnh cỡ chữ 4x6 ghi họ, tên, ngày, tháng, năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh 5. Bản sao giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên ( nếu có) 6. Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT ( công chứng) 7. Bản sao học bạ THCS hoặc THPT ( công chứng) 8. Giấy chứng nhận sức khỏe 9. 01 phong bì ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh dán sẵn tem thư. IV. Thời gian, địa điểm 1. Thời gian - Đăng ký và nộp hồ sơ đợt 1: từ 30/6/2016 – 04/9/2016 - Nhập học: đợt 1 dự kiến ngày 04/9/2016 (các đợt sau, căn cứ vào hồ sơ thực tế). 2. Địa điểm nộp hồ sơ: Phân hiệu đào tạo Hà Tĩnh và các đơn vị có liên kết với Nhà trường. 3. Địa điểm đào tạo: Trường Trung cấp nghề Việt Nhật, TP Hà Tĩnh; Trường Cao đẳng nghề Cơ điện luyện kim Thái Nguyên – Phân hiệu đào tạo Hà Tĩnh, địa chỉ: Tổ dân phố 8, Phường Nam Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh; V. Quyền lợi của người học - Được hưởng mọi quyền lợi do Nhà nước và Bộ LĐTB&XH quy định về chính sách đối với học viên hệ Trung cấp nghề và Cao đẳng nghề. - Miễn 100% học phí đối với thí sinh theo quy định, hỗ trợ 100% phí nhà ở đối với HSSV ở trong khu nội trú của nhà trường. - Người học nghề được thực hành trên các thiết bị hiện đại ( trên 70% giờ thực hành). - Trong quá tình học được tham quan và thực tập ( có lương cao) tại các doanh nghiệp. - Sau khi tốt nghiệp sẽ được Nhà trường tư vấn giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động miễn phí hoặc được học liên thông Cao đẳng, Đại học chính quy theo quy chế. Phát, nhận hồ sơ tuyển sinh và mọi thông tin liên hệ tại địa chỉ: Tại thành phố Hà Tĩnh: Số 146A, đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh ĐT Văn phòng: 0392 494 666, ĐT di động: 094 116 3838 Phân hiệu đào tạo tại Hà Tĩnh. Địa chỉ: Phường Nam Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh. Email: truongvietnhat2008@gmail.com, Wesbsite: http://www.tmec.edu.vn, Website:http:// www.vietnhatedu.edu.vn HIỆU TRƯỞNG Phạm Anh Tuấn

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC, XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NĂM 2016

Thực hiện Chương trình Dạy nghề - Việc làm năm 2016 của UBND tỉnh Hà Tĩnh; Để góp phần giới thiệu việc làm cho học viên sau đào tạo, Nhà trường đã ký kết với các Trường Đại học trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Đức ... ; hợp tác với các công ty xuất khẩu lao động có uy tín hàng đầu Việt Nam thông tin đến học viên và những người có nhu cầu học tập, làm việc ở nước ngoài như sau: A. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ĐỨC I. ƯU ĐIỂM: - Tỷ lệ visa đạt 98% trở lên. - Đơn vị trực tiếp ký kết hợp tác quốc tế về đào tạo với trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Đài Loan và các nước Châu Âu - Có cán bộ trực tiếp hướng dẫn, đưa đón học sinh tại Việt Nam và nước ngoài. - Có ký túc xá miễn phí cho các học viên ở xa. - Đào tạo tiếng Miễn phí tại Hà Tĩnh, có 30% giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy; - Xử lý hồ sơ trực tiếp tại Hà Tĩnh - Chi phí hợp lý và được diễn giải công khai minh bạch với phụ huynh, học sinh - Không thu phí hướng dẫn hồ sơ khi học sinh chưa có VISA - Đội ngũ CBNV là những người có tâm huyết, trình độ chuyên môn cao, từng học tập và công tác ở nước ngoài, tư vấn miễn phí cho học sinh lựa chọ ngành nghề và trường học phù hợp. - Luôn đồng hành hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập  Hỗ trợ xin việc làm thêm cho du học sinh theo quy định của nước sở tại; đảm bảo 100% du học sinh có việc làm phù hợp; Thu nhập làm thêm từ 180 000 đ đến 300 000đ một giờ làm; II. DU HỌC NHẬT BẢN ( Hệ vừa học vừa làm) 1. Điều kiện - Học sinh tốt nghiệp THPT, Bộ đội xuất ngũ, Tu nghiệp sinh đã hết hạn trở về Việt Nam. - Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học - Tuổi đời dưới 30 tuổi 2. Chương trình đào tạo và thời gian đào tạo - Tại Việt Nam: Học tiếng Nhật tại Trường Việt Nhật là 3 - 4 tháng (tại TP Hà Tĩnh) - Tại Nhật Bản: Học 3h – 4h/ngày, 5 ngày/tuần. Ngoài thời gian học tập, du học sinh được nhà trường sắp xếp làm việc tại các công ty của Nhật Bản. 3. Công việc làm thêm: phục vụ tại các nhà hàng, quán ăn, xưởng cơm hộp, công trường thực phẩm, siêu thị, cửa hàng Mcdonald’s, khách sạn…với mức lương từ 900 Yên – 1.500 Yên/giờ ( tương đương khoảng 180.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/ giờ) 4. Chi phí du học: - 140 triệu -160 triệu (chi phí đã bao gồm 6 tháng học phí và 3 tháng ký túc xá) - 180 triệu -200 triệu (chi phí đã bao gồm 1 năm học phí và 6 tháng ký túc xá) Các khoản chi phí được diễn giải cụ thể, minh bạch đối với phụ huynh và học sinh. 5. Các kỳ nhập học: tại Nhật Bản vào tháng 1 – tháng 4 – tháng 7 - tháng 10 hàng năm. 6. Hồ sơ đăng ký: Học bạ THPT, Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bảng điểm, bằng cấp cao nhất nếu có), sổ hộ khẩu, CMND học sinh, bố, mẹ… III. DU HỌC HÀN QUỐC ( Hệ vừa học vừa làm) 1. Điều kiện - Học sinh tốt nghiệp THPT, Bộ đội xuất ngũ, Tu nghiệp sinh đã hết hạn trở về Việt Nam. - Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. 2. Chương trình đào tạo và thời gian đào tạo: - Tại Việt Nam: Học tiếng Hàn tại Trường Việt Nhật 4 – 6 tháng, 50% thời lượng do giáo viên Hàn Quốc giảng dạy. - Tại Hàn Quốc: Học 3h – 4h/ngày, 5 ngày/tuần. Ngoài thời gian học tập, học viên được nhà trường sắp xếp làm việc tại các công ty của Hàn Quốc.  Nam làm tại các xí nghiệp nhà máy điện tử, lái xe, các ngành nghề như thuỷ sản, nông nghiệp…  Nữ làm tại các nhà máy may mặc, bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng…. 3. Thu nhập hàng tháng: từ 1000 – 2000 USD 4. Chi phí - 120.000.000 đ đến 150.000.000đ ( học phí 6 tháng + ký túc xá 6 tháng) 5. Các khoản chi phí được diễn giải cụ thể, minh bạch với phụ huynh, học sinh. 6. Các kỳ nhập học (tại Hàn Quốcvào tháng 3 – 6 - 9 – 12 hàng năm) 7. Hồ sơ đăng ký: Học bạ THPT, Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bảng điểm, bằng cấp cao nhất nếu có), sổ hộ khẩu, CMND học sinh, bố, mẹ… Nhà trường có hợp đồng hướng dẫn hồ sơ du học theo quy định của pháp luật và cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào! IV. DU HỌC ĐỨC (Cơ hội làm việc lâu dài tại Đức sau tốt nghiệp) 1. Điều kiện - Học sinh tốt nghiệp THPT, Bộ đội xuất ngũ, Tu nghiệp sinh đã hết hạn trở về Việt Nam. - Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. 2. Chương trình đào tạo và thời gian đào tạo: - Tại Việt Nam: Học tiếng Đức thi đạt Chứng chỉ B1  Tại Đức: Học 3h – 4h/ngày, 5 ngày/tuần. Học 3 đến 6 tháng tiếng Đức, sau đó học nghề 3 năm, vừa học vừa gắn với thưc hành – làm thêm được trả lương từ 800 EURO đến 1200 EURO; Ngoài thời gian học tập, học viên được làm thêm theo quy định. 3. Thu nhập hàng tháng: từ 1200 – 1500 EURO 4. Chi phí xuất cảnh: 7500 EURO (Các khoản chi phí được diễn giải cụ thể, minh bạch với phụ huynh, học sinh). 5. Các kỳ nhập học: (vào các tháng 3 – 6 - 9 – 12 hàng năm) 6. Hồ sơ đăng ký: Học bạ THPT, Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bảng điểm, bằng cấp cao nhất nếu có), sổ hộ khẩu, CMND học sinh, bố, mẹ… B. CHƯƠNG TRÌNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG: V. XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 1. Điều kiện - Học sinh tốt nghiệp từ THCS, Bộ đội xuất ngũ, Tu nghiệp sinh đã hết hạn trở về Việt Nam. - Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học - Tuổi đời dưới 35 tuổi, không có tiền án, tiền sự, có đủ sức khỏe theo quy định 2. Ngành nghề tuyển dụng: - Lao động phổ thông làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp, công ty; làm việc tại các trang trại - Lao động có tay nghề như: May mặc, cơ khí, xây dựng, điện …. - Kỹ sư công nghệ thông tin, cơ khí, xây dựng ….. 3. Cách thức tuyển dụng: - Do người sử dụng lao động Nhật Bản phỏng vấn, kiểm tra trực tiếp; nếu không trúng tuyển, người lao động được dự tuyển các đơn hàng khác (cơ hội trúng tuyển sẽ rất lớn đối với người lao động vì trong tháng liên tục có các đơn hàng cần tuyển dụng). - Người lao động trúng tuyển sẽ được đào tạo tiếng Nhật, giáo dục định hướng từ 3 đến 5 tháng và xuất cảnh. 4. Thời gian hợp đồng: Từ 3 đến 5 năm 5. Chi phí xuất cảnh: Từ 3500 đến 5500 USD (tùy theo từng đơn hàng) 6. Mức lương cơ bản: Từ 25 000 000 VNĐ đến 30 000 000 VNĐ (chưa kể làm thêm) VI. XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN: 1. Ngành nghề tuyển dụng: - Làm việc trong các nhà máy sản xuất hàng điện tử, điện máy, đồ nội thất xuất khẩu, cơ khí, mộc nhựa, chế biến thực phẩm, hộ tá, giúp việc gia đình và lao động phổ thông. 2. Điều kiện tham gia: Thể lực: Nam: cao 1m60, nặng 55kg trở lên; Nữ: cao 1m50, nặng 42kg trở lên; Văn hóa: Tốt nghiệp THSC ( cấp II) trở lên; Tuổi: 18 đến 38 3. Tổng chi phí dự kiến khoảng: 4.000 – 5.500 USD, tùy theo đơn hàng, ngành nghề cụ thể ( bao gồm cả tiền vé máy bay, visa, phí môi giới, phí dịch vụ, ký quỹ…); người lao động được vay vốn ngân hàng không cần thế chấp, riêng đơn hàng giúp viêc được nợ 100% phí xuất cảnh. 4. Lương cơ bản: 20008 Đài tệ, tương đương 750 USD/tháng ( 15.000.000 VNĐ) ( chưa kể thời gian làm thêm giờ). Làm thêm giờ: Theo luật lao động của Đài Loan: + Làm thêm giờ ngày thường: 150% Lương cơ bản + Làm thêm giờ ngày chủ nhật: 200% Lương cơ bản. 5. Thời gian: Hợp đồng 02 năm ( có thể gia hạn 01 năm); thời gian xuất cảnh: 1 đến 1,5 tháng 6. Điều kiện ăn ở: Chổ ở do chủ SDLĐ cung cấp, cùng các đồ dung sinh hoạt. VI. GIÚP VIỆC (MIỄN 100% PHÍ XUẤT CẢNH) 1. Chỉ tiêu tạo nguồn: TT Vị trí Số lượng Lương cơ bản/tháng Tổng thu nhập/tháng Tổng thu nhập dự kiến sau 02 năm Phí xuất cảnh 1 Giúp việc gia đình 50 người 450 – 600 USD/tháng 9 – 12 triệu VNĐ 220 triệu đến 300 triệu VNĐ 0 USD 2. Điều kiện ăn ở và làm việc: - Ăn, ở hàng tháng: Chủ sử dụng lao động cung cấp miễn phí - Thời hạn hợp đồng: 02 năm, sẽ được gia hạn thêm nếu làm tốt - Nghỉ phép: 60 ngày phép sau 02 năm hợp đồng; Bảo hiểm y tế: Chủ SDLĐ cung cấp - Người lao động không phải nộp bất kỳ một khoản thuế, phí nào trong thời gian làm việc 3. Đối tượng dự tuyển: - Lao động Nữ, tuổi từ 20 – 51, sức khỏe tốt, có tư cách đạo đức tốt, văn hóa lớp 6 trở lên - Yêu cầu công việc: Dọn dẹp nhà cửa, giặt là,….. 4. Hồ sơ khi nhập học: Chứng minh thư gốc, hộ khẩu gốc, 20 ảnh 4x6 (phông nền trắng), 02 ảnh chụp toàn thân, giấy khám sức khỏe, giấy xác nhận lý lịch tư pháp địa phương. 5. Thời gian xuất cảnh (dự kiến): Sau 40 ngày kể từ ngày trúng tuyển và hoàn thành hồ sơ Lưu ý : Không thu bất kỳ một khoản phí dịch vụ nào của người lao động! Mọi chi tiết liên hệ: TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VIỆT NHẬT Địa chỉ: Ngõ 18, đường Lê Duy Điếm, TP Hà Tĩnh Văn phòng: Số 146A, đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh; Tại thị xã Hồng Lĩnh: Tổ 8, phường Nam Hồng. Văn phòng Hà Nội: Số 76/106, đường Hoàng Quốc Việt, TP hà Nội Điện thoại văn phòng: 0392 494 666 ; Di động: 094 116 3838; Website: www.vietnhatedu.edu.vn; Email:truongvietnhat2008@gmail.com Nơi tạo dựng tương lai tươi sáng !

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

 
Video clips
Loading the player...
Liên kết Website
Hỗ trợ trực tuyến

Điện thoại VP - 02392 494 666

Hotline: - 094 116 3838
Truy cập hôm nay: 71
Tất cả: 296047
Trang chủ |  Giới thiệu chung  |  Tổ chức Nhà trường  |  Tin tức - Sự kiện  |  Thông báo - Lịch công tác  |  Ngành nghề đào tạo  | Liên hệ
  Trường Trung cấp nghề Việt Nhật;  Số 146A - Đường Trần Phú - TP Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ;
Điện thoại:  02392.494.666 - Hotline: 094 116 3838; Email: truongvietnhat2008@gmail.com;
Website:www.truongvietnhat.com 

  việc làm I